• มีเพศสัมพันธ์หลายรอบ ใส่ถุงยาง กินยาคุมฉุกเฉิน ประจำเดือนยังไม่มา จะท้องไหม

  •  skyzwing
    สมาชิก
    ผมมีอะไรกับแฟนไป(ใส่ถุงยางป้องกัน) แต่หลังจากที่เสร็จแล้ว ผมก็ทำการเช็ดอวัยวะเพศผม พอผ่านไปสัก30-45 นาที แฟนผมก็อยากทำอีกรอยก็ใส่ถุงยางทำใหม่ แต่ว่า ผมไม่ทันเสร็จ แฟนก็ให้หยุด ก็เลยหยุด ผมเลยถอดถุงยางออก แล้วผมก็แกล้งแฟนผมโดยการที่ ผมเอาอวะยวะเพศผม แหย่เข้าไประหว่างขาแฟน แต่ว่าแฟนผมบอกว่ามันเข้าไปนิดนึง ผมเลยอยากจะทราบว่าแฟนผทจะท้องไหมครับ *หลังจากนั้นผมให้แฟนกินยาคุมฉุหเฉินไปตอน 4โมงเย็น และกินอีกทีตอนตี4 แต่ตอนนั้นที่มีอะไรกันประมาน6โมงกว่าๆ ตอนแรกผมคิดว่าไม่เป็นอะไร เลยให้กินยาคุมฉุกเฉินตอนหลัง **ในวันนั้นแฟนผมบอกว่า ประจำเดือนมาแต่ออกมานิดเดียวมากๆอะครับ ***มีอะไรกันตอนวันจันครับ ตอนนี้แฟนผมก็บอกว่า ประจำเดือน ยังไม่มาเลย

     สวัสดีค่ะ คุณ skyzwing,

                             การมีเพศสัมพันธ์ในรอบแรกที่ได้ใช้ถุงยางอนามัยไปนั้น จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2%-18%

                              ส่วนการมีเพศสัมพันธ์ในรอบสอง หากได้ใช้ถุงยางอนามัย และไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี

                              ส่วนการที่อวัยวะเพศชายเข้าไปในช่องคลอดเล็กน้อยเพียงชัวครู่นั้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ไม่น่าเกิดขึ้นได้

                              ดังนั้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์จึงมาจากการมีเพศสัมพันธ์ในรอบแรกค่ะ อย่างไรก็ตาม หากได้ทานยาคุมฉุกเฉินไป โดยทานภายในไม่เกิน 12 ชั่วโมงหลังจากที่มีเพศสัมพันธ์ ยาคุมฉุกเฉินจะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้ประมาณ 95%

                             หลังจากทานยาไปประมาณ 1 สัปดาห์ บางรายอาจมีเลือดออกจากช่องคลอดได้ แต่บางรายอาจไม่มีก็ได้ค่ะ

                              สำหรับประจำเดือน ปกติจะมาในช่วงเวลาเดิม หรืออาจมาช้ากว่ากำหนดก็ได้ค่ะ

    skyzwing  skyzwing
    สมาชิก

    ตอนนั้นเป็นวันถัดมาหลังจากที่ประจำเดือนเธอมา แต่ว่ามาแค่นิดเดียว แล้วตอนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มาอีกเลย วันที่ประจำเดือนมาเป็นช่วงมาปกติครับ ตอนนี้เธอมีอาการเครียดมาก เมื่อคืนเธอบอกว่าจู่ๆก็อยากจะอ้วก ผมเลยถามอาการข้างต้นเธอตามนี้ครับ

    ้สึกกินอาหารไม่อร่อย หรืออยากกินอะไรแปลกๆไหม : เฉยๆ

    ในปากอะ มันรู้สึกขมๆเฝื่อนๆไหม : ไม่รู้

    หน้าอกรู้สึก ตึงๆหรือเจ็บหรือเปล่า : ไม่

    ปัสสะวะบ่อยชึ้้นมั้ย ปัสสาวะสีเข้มขึ้นหรือเปล่า : ไม่นะ ขี้เกียจเข้าห้องน้ำ

    ท้องผูกกว่าปกติ : ช่วงนี้ไม่แต่มีแค่เมื่อเช้าสองรอบ

    รู้สึกง่วงตลอดเวลา หรือเหนื่อยง่ายมั้ย : นิดหน่อย

    รู้สึกเวียนหัวมั้ยอะ พักนี้ : นิดหน่อย

    หายใจถี่หรือเปล่า : ไม่

    ปกติเธอมีร่างกายที่ไม่แข็งแรงครับ ในวันนั้น เธอกินยาคุมฉุกเฉินไปหลังจากมีเพศมีเพศสัมพันกันประมาณ 9 ชั่วโมง ครับ