• อัลตร้าซาวตรวจเจอถุงน้ำในรังไข่ด้านซ้าย ขนาด 3 ซม.

  •  neo555
    สมาชิก

    ดิฉันไปอัลตร้าซาวมา พบว่าเจอถุงน้ำในรังไข่ด้านซ้าย ขนาด 3 ซม. ทางแพทย์ไม่ได้ให้ยามากิน แต่นัดอัลตร้าาว์อีกครั้งในเดือนหน้าค่ะ อยากจะทราบว่า ถ้าแบบนี้จะมีผลเรื่องมีบุตรยากมั้ยค่ะ และเมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมาดิฉันมาการตรวจวันไข่ตก ซึ่งนับจากวันที่ประจำเดือนมาอีก 14 วัน ปรากฏว่า ไม่มีเจอไข่ตกค่ะ แบบนี้คุณหมอมีแนะนำมั้ยค่ะ ว่าต้องทำยังงัยดี