• ขอคำแนะนำในการค้นคว้าวารสารทางการแพทย์

  •  Nook Thikamporn
    สมาชิก

    ขอแหล่งอ้างอิงจากวิจัยอาหารทอด ของวัทยาลัยสาธารณสุขฮาร์วาร์ดหน่อยค่ะ จะนำไปทำโครงการค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Nook Thikamporn

    หากต้องการการสืบค้นข้อมูลที่เกี่ยวกับวารสารทางการแพทย์ของต่างประเทศสามารถเข้าไปสืบค้นได้ที่ เว็ปไซด์ที่ชื่อ Pubmed นะคะ