• อสุจิที่ติดบริเวณอวัยวะเพศชายอยู่ได้นานเท่าไหร่ แล้วถ้าฉี่ไป อสุจิจะออกจากท่อปัสสาวะไหม

  •  qwertysdf
    สมาชิก
    อสุจิที่ติดบริเวณอวัยวะเพศชายอยู่ได้นานเท่าไหร่คับ แล้วถ้าฉี่ไปแล้วอสุจิจะออกจากท่อปัสสาวะใช่มั้ยคับ

    สวัสดีค่ะ คุณ qwertysdf,

                         อสุจิ เมื่อออกมาอยู่ภายนอกร่างกาย ก็จะตายภายในประมาณครึ่งชั่วโมง ดังนั้น อสุจิที่ติดอยู่ที่ผิวหนังของอวัยวะเพศภายนอก ก็จะตายภายในประมาณ 30 นาทีค่ะ แต่สำหรับอสุจิที่ค้างอยู่ในท่อปัสสาวะ ถือว่ายังอยู่ในร่างกาย ก็จะอยู่ได้นานกว่า แต่เมื่อมีการปัสสาวะออกมา อสุจิก็ไม่น่ามีเหลือตกค้างอยู่ในท่อปัสสาวะแล้วค่ะ