• ถ้าไม่มีน้ำหล่อลื่น อสุจิจะเข้าไปในมดลูกได้ไหม แล้วใช้ลิ้นทำออรัลเซ็กส์ต่อ อสุจิโดนน้ำลายแล้วจะตายไหม

  •  prite
    สมาชิก

    ถ้าไม่มีน้ำหล่อลื่นก็เข้าไปในมดลูกไม่ได้ใช่ไหมคะ ถึงจะใช้นิ้วก็ตาม

    โดนน้ำลายอสุจิตายไหมคะ

    ทำออรัล สอดใส่นิ้ว ลิ้น แต่ไม่มีการสอดใส่อวัยวะเพศชายค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ prite,

                         การใช้นิ้วที่เปื้อนน้ำอสุจิสอดใส่เข้าช่องคลอด ย่อมมีโอกาสที่จะทำให้ตั้งครรภ์ได้  แต่ก็ไม่มากนัก ขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นๆ ด้วย เช่นอยู่ในช่วงไข่ตกหรือไม่ เป็นต้น เนื่องจากน้ำอสุจิที่ถูกหลั่งออกมาจากอวัยวะเพศชายย่อมมีน้ำหล่อลื่นปนออกมาอยู่ด้วยอยู่แล้ว ส่วนการที่น้ำอสุจิโดนน้ำลายนั้น หากโดนเพียงเล็กน้อยและไม่นาน อสุจิอาจไม่ได้ตายทั้งหมดค่ะ