• ประจำเดือนมาปลายเดือน กลางเดือนมีเพศสัมพันธ์ใส่ถุงยาง มีอสุจิติดนอกถุงก่อนจะสอดใส่ในอวัยวะเพศหญิง จะท้องไหม

  •  Cd-cd
    สมาชิก
    คือว่า เดือนสิงหา มีประจำเดือนแล้วตอนต้นเดือนแล้ววันที่30 ส.ค ประจำเดือนมาอิกรอบจนถึงวันที่13-14เดือน ก.ย มีอะไรกับแฟนวันที่19ก.ย มีการสอดใส่แล้วเปลี่ยนถุงแต่อสุจิติดที่นอกถุงที่ใส่ใหม่แล้วสอดใส่ที่อวัยวะเพศหญิงต่อ มีโอกาสท้องมั๊ย?
    สวัสดีค่ะ คุณ Cd-cd จากที่เล่ามา คิดว่ายังมีโอกาสจะตั้งครรภ์นะคะ ดังนั้นหากแฟนคุณ Cd-cd ขาดประจำเดือนเกิน 2สัปดาห์ แนะนำให้ทดสอบการตั้งครรภ์ดูนะคะ