• มีเลือดออกหลังใช้มือในการมีเพศสัมพันธ์มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมครับ

  •  สมชาย
    สมาชิก
    อยากถามครับ คือผมไปเล่นกับแฟน แล้วผมได้เอานิ้วเข้าไปในอวัยวะเพศของแฟน แล้ววันต่อมาแฟนก็มีเลือดออกจากอวัยวะเพศแบบไม่เป็นประจำเดือนสาเหตุเกิดจากอะไรครับ #แค่เอานิ้วเข้าไป มีสิทธิ์ท้องไหมครับ
    สมชาย  สมชาย
    สมาชิก
    ตอบหน่อยครับ คุณหมอ

     สวัสดีคะคุณ สมชาย

    เลือดออกจากช่องคลอด อาจจะมีสาเหตุดังนี้ค่ะ

    1. รอบเดือน
    2. มีการบาดเจ็บค่ะ ซึ่งประวัติที่คุณให้อาจจะเข้าได้ค่ะ
    3. มีเรื่องของปากมดลูกอักเสบ
    4. ช่องคลอดอักเสบ

    ซึ่งถ้ามีเรื่องสอดใส่นิ้วอาจจะมีเรื่องของการบาดเจ็บมากที่สุดค่ะ

    ส่วนเรื่องการตั้งครรภ์ไม่มีนะค่ะ

    การตั้งครรภ์จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อ ไข่ และ อสุจิ พบกันมีการผสมกันค่ะ ถึงจะทำให้มีการตั้งครรภ์ได้ค่ะ ในกรณีของคุณไม่ได้มีการสร้างโอกาสนั่นค่ะ

    แนะนำพบแพทย์เพื่อตรวจเพิ่มเติมถ้าเลือดไม่หยุดเองค่ะ