• อยากแสดงความขอบคุณคุณหมอหรือแพทย์หญิงสลิล ที่ช่วยให้คำปรึกษาเข้ามาครับ

  •  Thanawin Pokong
    สมาชิก

    ตอนนี้ผมรู้สึกสบายใจมากเลยครับ กับคำแนะนำของคุณหมอที่ผมได้ปรึกษาเรื่องโดนหนูจรจัดกัดแล้วเอาลิ้นไปเลียเลือดที่แผล กระผมนาย ธนวิน โพธิ์คง ก็ต้องขอขอบพระคุณ คุณหมอ หรือแพทย์หญิงสลิล ด้วยความเคารพมากๆเลยนะครับที่ให้คำปรึกษากับผม ขอบคุณอย่างยิ่งครับ