• อยากเลิกน้ำกระท่อมครับคุณหมอช่วยผมหน่อยครับเปนไข้หนักมากครับ

  • คุณหมอครับ ผมขอรบกวนสอบถามหน่อยนะครับ. พอดีว่าผมได้กินน้ำกระท่อมมาเป็นเวลานานเเล้วครับ ติดเเละกินอยู่ประมาณ 4-5ปีได้เเล้วครับ ตอนนี้ผมมีความต้องการอยากเลิกอย่างมากครับ เเต่ลองวิธีไหนๆก้อไม่ยอมเลิกสักทีครับ มันหยุดไม่ได้จิงๆครับมันทรมารอย่างมากครับ เป็นไข้ปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อเเละกระดูกไออย่างหนักเเละมีสเลสเเละน้ำหมูกออกมาทุกครั้งเวลาไม่ได้กินมัน ตอนนี้ผมอยากเลิกมากๆเลยครับ สงสารเเฟนเเละพ่อกับเเม่มากครับ เเต่ไม่รุ้จะทำยังไงเเล้วครับ คุณหมอรบกวนช่วยเเนะนำให้ผมหน่อยนะครับ ผมควรต้องทำยังไงครับ วิธีไหนที่จะช่วยได้บ้าง หรือต้องไปพบหมอเเล้วขอยาเพื่อเลิกขาดครับ ผมขอความกรุณาหน่อยนะครับคุณหมอ เเล้วที่เค้าว่ามียาสำหรับเลิกน้ำกระท่อมมันมีจริงไหมครับ ป.ล.คนเราไม่มีวันว่าสายใช่ไหมครับถ้าเกิดว่าเราคิดจะลงมือทำ ขอรบกวนคุณช่วยหน่อยนะครับ ขอบคุณมากๆนะครับ สวัสดีครับ
    สวัสดีค่ะ คุณ องค์'ชาย'ยกอล์ฟ'ลูกหลาน วงศ์ตระกูล สิทธิชัย @จากที่เล่ามา แนะนำให้คุณ องค์'ชาย'ยกอล์ฟ'ลูกหลาน วงศ์ตระกูล สิทธิชัย ไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลหรือคลินิกบำบัดยาเสพติดเพื่อตรวจรักษาอาการที่เป็นอยู่ และจะได้บำบัดการติดยาเสพติดตามที่กล่าวค่ะ @ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ