• คบทอมมีตกขาวมีกลิ่นเหม็น ทำอย่างไงค่ะ

  •  sasa
    สมาชิก

    ส่วนตัวแล้ว ไม่ครบ ชาย  ดิฉัน ครบทอม

    แต่ การตกขาวมีกลิ่นทำให้ไม่มั่นใจเลยค่ะ  กลิ่นมันจะหายเปนครั้ง

    อยากทราบวิธีรักษา ค่ะ

    สวัสดีะคุณ sasa

    ตกขาวที่มีกลิ่นขึ้นกับปัจจัยดังนึ้ค่ะ

    1. สุขอนามัย ในเรื่องการรักษาความสะอาดบริเวณช่องคลอด
    2. การติดเชื่อของปากมดลูก หรือ ช่องคลอด
    3. การติดเชื่้อทางเดินปัสสาวะ

    ดังนั้นก่อนอื่นแนะนำเรื่องการทำความสะอาดทุกครั้งหลังปัสสาวะค่ะ

    ให้ใส่แผ่นรองชั้นในค่ะ