• แต่งงานมา 3ปี ไม่เคยทานยาคุมกำเนิด แต่ไม่ตั้งครรภ์เลยอยากรู้ว่าเป็นหมันหรือไม่

  •  Bam'z Prissana
    สมาชิก
    อยากสอบถามค่ะ แต่งงานกะสามี มา 3 ปี มีอะไรกันหลั่งในมาตลอดไม่เคยกินยาคุมกำเนิดเลย และรู้สึกน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อ้วนไวผิดปกติ สงสัยว่าอาจจะเป็นหมันรึป่าวค่ะ หรือจะมีสิทธิตั้งท้องได้รึป่าวเพราะทางกรรมพันธ์เป็นคนมีลูกยากอีกด้วย
    สวัสดีค่ะ คุณ Bam'z Prissana @การมีบุตรยาก อาจมีสาเหตุจากฝ่ายหญิงหรือฝ่ายชายก็ได้นะคะ @จากที่เล่ามา ยังระบุไม่ได้นะคะ ว่าสาเหตุที่ไม่มีบุตรเกิดจากสาเหตุใด จึงแนะนำให้คุณ Bam'z Prissana และสามีควรไปพบแพทย์เรื่องการมีบุตรยากเพื่อตรวจโดยละเอียดอีกทีนะคะ @สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ โดย copy link นี้นะคะ : https://www.pobpad.com/มีลูกยาก