• มีตกขาวออกมาเป็นสีน้ำตาลมีมูก ปวดตึงเต้านม มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมค่ะ

  •  Sunisa Kiankhao
    สมาชิก

    เมือวันที่30/06มีคร้ายๆมูกปนๆกับเลือดสีน้ำตาล  แล้วช่วงนี้มีการตกขาวเยอะมาก มีอาการคัดตึงเต้านมและมีการปวดท้องน้อยบ่อยๆและเจ็บแบบหน่วงๆไปที่ก้นเกิดจากจากอะไรค้ะ  มีสสิตท้องไหมค้ะ  ขอคำปรึกษาด้วยค้ะ

     สวัสดีคะคุณ Sunisa Kiankhao

    เรียนอย่างนี้ค่ะ ต้องถามประวัติรอบเดือนก่อนค่ะ และประวัติการมีเพศสัมพันธ์ค่ะ ถึงจะสามารถบอกได้ค่ะ

    เพราะอาการก่อนมีประจำเดือน กับอาการของการตั้งครรภ์ในช่วงแรกๆจะใกล้กันมากค่ะ

    เพราะถ้าคุณมีรอบเดือนแถวนี้ ไม่มีเพศสัมพันธ์หรือ มีเพศสัมพันธ์แบบป้องกัน หมอก็คิดว่าอาจจะเรื่องของอาการก่อนมีประจำเดือนได้ค่ะ เช่น มีปวดท้องน้อย คัดตึงเต้านม มีเลือดออกจางๆ ได้ หรือ มีท้องอืด แน่นท้อง หิวบ่อยเหนื่อยอ่อนเพลียค่ะ

    ถ้ามีประวัติมีเพศสัมพันธ์แบบไม่ป้องกัน ก็คิดถึงเรื่องการตั้งครรภ์ค่ะ แนะนำตรวจการตั้งครรภ์

    ช่วงนี้อาจจะกินยาแพ้ปวด รับประทานอาหารอ่อนๆ ก่อนได้ค่ะ

    Sunisa Kiankhao  Titiwut Sianoon
    สมาชิก
    ของตามหน่อยน้ะคั้บ คืออยากจะถามให้แฟนอ้ะครับ มีเพศสัมพันธ์กับแฟนล่าสุดวันที่ 04/08/61 โดยไม่ป้องกัน แล้ววันนี้แฟน มีเมือกเหนียวคล้ายๆกับน้ำมูกเป็นสีแดงคล้ำๆคล้ายๆกับซอสมะเขือเทศ ติดอยู่ที่ กกน. อยากรู้ว่าจะเป็นอะไรไหมคั้บคือตอนนี้กังวลมากรบกวนช่วยตอบหน่อยคั้บ
    Sunisa Kiankhao  Titiwut Sianoon
    สมาชิก
    ของตามหน่อยน้ะคั้บ คืออยากจะถามให้แฟนอ้ะครับ มีเพศสัมพันธ์กับแฟนล่าสุดวันที่ 04/08/61 โดยไม่ป้องกัน แล้ววันนี้แฟน มีเมือกเหนียวคล้ายๆกับน้ำมูกเป็นสีแดงคล้ำๆคล้ายๆกับซอสมะเขือเทศ ติดอยู่ที่ กกน. อยากรู้ว่าจะเป็นอะไรไหมคั้บคือตอนนี้กังวลมากรบกวนช่วยตอบหน่อยคั้บ
    Sunisa Kiankhao  Titiwut Sianoon
    สมาชิก
    ขอตามหน่อยน้ะคั้บ คืออยากจะถามให้แฟนอ้ะครับ มีเพศสัมพันธ์กับแฟนล่าสุดวันที่ 04/08/61 โดยไม่ป้องกัน แล้ววันนี้แฟน มีเมือกเหนียวคล้ายๆกับน้ำมูกเป็นสีแดงคล้ำๆคล้ายๆกับซอสมะเขือเทศ ติดอยู่ที่ กกน. อยากรู้ว่าจะเป็นอะไรไหมคั้บคือตอนนี้กังวลมากรบกวนช่วยตอบหน่อยคั้บ