• เคยใส่ห่วงอนามัยแต่เปลี่ยนมาฉีดแทนแล้ว มีเลือดติดกางเกงใน ปล่อยในตลอดวางแผนจะมีลูก แบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ

  • สวัสดีค่ะ คือตอนเเรกใส่ห่วงอนามัย เเล้วครบกำหนดเอาห่วงออก เเล้วตอนนี้ฉีดยาคุมเเบบ3เดือน ฉีดเข็มเเรก ประจำเดือนก็มาเเบบติดกางเกงใน ระยะเวลา3เดือนเลยค่ะ พอครบกำหนดฉีดยาคุมรอบเดือนที่ติดกางเกงในก็หาย เเละตอนนี้ยังไม่ได้ไปฉีดยาคุม ผ่านมา17วันเเล้วค่ะมีเพศสำพันก็ปล่อยข้างในตลอด (วางเเผนจะมีน้องค่ะ) เเบบนี้มีโอกาศท้องไหมค่ะ

    สวัสดีค่ะคุณ ถุงเงิน ถุงทอง การฉีดยาคุมกำเนิด หลังหยุดฉีดไปนั้น ต้องรอระยะเวลา ประมาณ 8-12 สัปดาห์ ถึงจะทำให้มีการมีรอบเดือนกลับมาตามปกติค่ะ ดังนั้นอาจจะต้องรอไปอีกสักระยะเพื่อที่จะให้สามารถกลับมาตั้งครรภ์ได้ค่ะ คือ อาจจะต้องเกิน 8-12 สัปดาห์ค่ะ แนะนำให้ปรึกษาการต้องการตั้งครรภ์กับแพทย์สูตินรีเวชนะค่ะ