• อยากอยุ่คนเดียว ไม่พบใคร อยากร้องไห้ อาการของโรคอะไร

  • รู้สึก อยากอยู่คนเดียว บางครั้งไม่อยากคุยกับใคร ไม่อยากพบปะกับใคร หงุดหงิดไม่มีสาเหตุ บางครั้งร่าเริงไม่มีสาเหตุ ร่าเริงผิดปกติในบางวัน. บางครั้งอยากร้องไห้แต่ร้องไม่ออก อยากอยู่นิ่งๆไม่อยากทำอะไรเลยค่ะ เพลียด้วย นอนบ่อยมากค่ะ

    สวัสดีครับ คุณ เช่อ มินท์

    เป็นเรื่องปกติของวัยรุ่นครับ ที่มักจะมีเรื่องว้าวุ่นใจ จนคิดอะไรไม่ออก  อยากอยู่คนเดียว พยายามอย่าอยู่คนเดียวหาเพื่อนที่สนิท ปรับทุกข์ เล่าความสุขกันได้   ดูหนังฟังเพลงที่ชอบ  อย่าท้อแท้หากิจกรรมทำ ออกกำลังกาย ฟังธรรมะ จะช่วยได้มากครับ   ลองฟังเพลง "ซ่อนกลิ่น" ของปาล์มมี่ ที่ร้องไว้ อาจให้ข้อคิดอะไรๆ ดีๆ ก็ได้ครับ