• อยากทราบว่าถ้าผ่าตัดเอาเหล็กออกจากหน้าแข้ง หมอจะผ่าแผลเดิมไหม

  •  ปาตี้.
    สมาชิก
    คือค่อนข้างซีเรียสเรื่องแผลเป็นอะค่ะ เลยอยากถามว่าคุณหมอเขาผ่าเอาเหล็กที่ด้ามขาไว้ที่หน้าแข้งออก เขาจะผ่าแผลเดิมมั้ยคะ เคยไปอ่านเจอมาคุณหมอจะผ่าห่างจากแผลเดิม 1 นิ้ว
    สวัสดีค่ะ คุณปาตี้ @จากที่สอบถาม การผ่าตัดจะผ่าที่ตำแหน่งเดิมหรือไม่ ขึ้นกับว่าจุดที่ต้องทำการผ่าตัดเป็นจุดบริเวณเดิมหรือไม่ค่ะ @ดังนั้นจากที่คุณปาตี้สอบถาม แนะนำให้สอบถามกับแพทย์ผู้ที่จะทำผ่าตัดให้จะเหมาะสมกว่านะคะ