• ประจำเดือนมาวันที่ 2 ธ.ค. มีเพศสัมพันธ์หลั่งนอก วันที่ 17 ธ.ค. วันที่ 2 ม.ค. มีเลือดออกเป็นประจำเดือนหรือเลือดล้างหน้าเด็ก

  •  sofia
    สมาชิก

    คือประจำเดือนหนูมาเดือนที่แล้ววันที่02/12/2561ค่ะ แล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันที่17/12/2561แต่หลั่งนอกนะคะ แล้ววันนี้02/01/2562 ประจำเดือนหนูก็มาแล้วค่ะ

    เลือดที่ไหลมีปริมาณกลางๆ มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนตอนประจำเดือนมาเลยค่ะ แต่ตอนนี้มีอาการช่องคลอดตีบด้วยค่ะ

    อยากทราบว่ามันคือเลือดล้างหน้าเด็กหรือประจำเดือนคะ(ปกติประจำเดือนมาไม่ปกติด้วยเลยรู้สึกงงว่าทำไมมาตรงเดือนที่แล้วเลยค่ะ) ขอบคุณคุณหมอล่วงหน้าค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ sofia

    จากที่สอบถาม หากไม่แน่ใจว่าเป็นประจำเดือนหรือไม่  สามารถทดสอบการตั้งครรภ์ดูได้นะคะ หากทดสอบแล้วว่าไม่ตั้งครรภ์ แสดงว่าเป็นประจำเดือนค่ะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่นะคะ