• ถ้ามีเพศสัมพันธ์กัน อยากรู้ว่าจะต้องตรวจภายในกี่วันถึงจะรู้ผลว่ามีเพศสัมพันธ์กัน

  •  Chonratee Phonan
    สมาชิก
    หมอคับถ้ามีเพศสัมพันธ์กับแฟนอยากรู้ว่าตรวจภายในกี่วันถึงจะเจอว่ามีอะไรกันคับแล้วจะรู้ผลภายในกี่วันว่ามีอะไรกับคนไหน กลัวแฟนมีอะไรกับคนอื่นอะคับอยากรู้ว่าเค้าจะนอกใจผมไหม แล้วหลังมีไรกันตรวจกี่วันถึงจะเจอคับ

    สวัสดีค่ะคุณ Chonratee Phonan

    ความสัมพันธ์ ต้องเกิดขึ้นด้วยความรักความเข้าอกเข้าใจซึ่งกันและกัน ความไว้ใจกันนะค่ะ

    การมีเพศสัมพันธ์ เป็นส่วนหนึ่งของมนุษย์ เพื่อดำรงเผ่าพันธุ์สืบต่อไป

    การที่จะตรวจเรื่องใครมีเพศสัมพันธ์กับใครนั้น ทางหลักวิชาการการตรวจภายในจะตรวจแล้วทราบว่ามีเพศสัมพันธ์กับใครจะต้องตรวจทันทีหลังจากการมีเพศสัมพันธ์ในครั้งนั้นๆ ค่ะ เพราะจะต้องเอาสารคัดหลั่งของบุคคลที่มีเพศสัมพันธ์ไปตรวจค่ะ คือ

    การตรวจหาเชื้ออสุจิ

    การตรวจหาเยื่อบุที่ทิ้งไว้หลังจากการมีเพศสัมพันธ์

    การตรวจหาสารที่เป็นน้ำเลี้ยงอสุจิ

    ซึ่งถ้ามีการสวนล้างทันทีหลังมีเพศสัมพันธ์ก็จะไม่สามารถตรวจสอบได้ค่ะ หรือตรวจสอบได้ยากค่ะ