• น้ำหล่อลื่นติดมือ แล้วไปสัมผัสอวัยวะเพศหญิง แต่ใส่กางเกงในอยู่ จะท้องไหม

  •  Natthapong Udthaparb
    สมาชิก
    พอดีผม มีน้ำล่อหลื่นติดมืออยู่แล้ว ไปสำผัส. กกน ของผู้หญิง จะทำให้ท้องไหมครับ. กังวล

    สวัสดีค่ะ คุณ Natthapong Udthaparb,

                       หากมีเฉพาะน้ำหล่อลื่นที่ติดมือ ไม่ได้มีน้ำอสุจิเปื้อนอยู่ด้วย การนำมือไปจับที่อวัยวะเพศหญิงภายนอก ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้แต่อย่างใดค่ะ เพราะในน้ำอสุจินั้นไม่มีตัวอสุจิอยู่

                      อย่างไรก็ตาม หากแม้มือจะเปื้อนน้ำอสุจิก็ตาม การนำมือไปจับที่อวัยวะเพศหญิง ซึ่งใส่กางเกงในอยู่ ก็ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้เช่นกัน เพราะกางเกงในก็จะซึมซับน้ำอสุจิเอาไว้ โอกาสที่อสุจิจะเข้าไปในช่องคลอดจึงไม่น่าเกิดขึ้นได้ค่ะ