• หายใจเข้าออกแล้วเจ็บแสบราวนมด้านซ้ายเป็นเฉพาะตอนนอน

  •  thi25
    สมาชิก
    หายใจเข้าออกแล้วเจ็บแสบราวนมด้านซ้ายเป็นเฉพาะตอนนอนค่ะ จะรู้สึกว่าว่าเจ็บแสบตอนใกล้จะตื่นแบบรู้สึกตัวก็รู้สึกว่าหายใจเข้าออกแล้วเจ็บแสบใต้ราวนมข้างซ้ายมากเป็นมาสองคืนแล้วค่ะ อาการนี้ไม่เคยเป็นมาก่อนเลยค่ะ อยากถามว่ามันอันตรายร้ายแรงจนค้องไปตรวจที่โรงพยาบาลมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ