• หัวใจเต้นเร็ว หอบเหนื่อยง่าย แน่นหน้าออกบางครั้ง เป็นอาการอะไร

  •  Rada navanimol
    สมาชิก

    รู้สึกหวิวๆ จะเป็นลม หัวใจเต้นเร็ว หายใจแรง เหนื่อยมากค่ะ แน่นหน้าอกเป็นบางครั้ง  อาการแบบนี้เป็นอะไรคะ

    สวัสดีครับ คุณ Rada

    อาการของคุณ มีสาเหตุได้หลายอย่าง ที่พบบ่อยคือ โรคเครียดมาก  แน่นหน้าอกนอนไม่หลับ แต่ต้องระวังโรคทางฝ่ายกายด้วย ซึ่งได้แก่โรคหัวใจบางอย่าง  หัวใจขาดเลือด โรคปอด หืดหอบ ปอดอักเสบ  โรคไทรอยด์เป็นพิษ ครับ แนะนำควรไปพบแพทย์ให้หาสาเหตุที่แน่นอนก่อนครับ

    กรุณาอ่านเพิ่มเติมได้ที่ หัวใจเต้นเร็ว ได้ที่นี่ ครับ

    อาการของคุณ มีสาเหตุได้หลายอย่าง ที่พบบ่อยคือ โรคเครียดมาก  แน่นหน้าอกนอนไม่หลับ แต่ต้องระวังโรคทางฝ่ายกายด้วย ซึ่งได้แก่โรคหัวใจบางอย่าง  หัวใจขาดเลือด โรคปอด หืดหอบ ปอดอักเสบ  โรคไทรอยด์เป็นพิษ ครับ แนะนำควรไปพบแพทย์ให้หาสาเหตุที่แน่นอนก่อนครับ

    กรุณาอ่านเพิ่มเติมได้ที่ หัวใจเต้นเร็ว ได้ที่นี่ ครับ