• การหลั่งในในช่องทวาร จะทำให้ท้องไหม

  •  beking2539
    สมาชิก

    ถ้าหลั่งในในช่องทวาร จะทำให้ท้องหรือเปล่าครับ ขอบคุณครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ beking2539,

                          หากไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าช่องคลอด และไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเข้าช่องคลอด หรือใกล้กับปากช่องคลอด มีเพียงแค่การสอดใส่ทางรูทวารหนักและหลั่งน้ำอสุจิในรูทวารหนัก ก็จะไม่ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ขึ้นค่ะ