• หลั่งในก่อนมีประจำเดือน1วันจะท้องไหมคับ

  •  Aaaaaaaa
    สมาชิก
    "สวัสดีคับ"เมื่อวาน(วันที่19)ผมพึ่งมีเพศสัมพันกับเเฟนมาเเล้วหลั่งในพอมาวันนี้(วันที่20)เเฟนบอกเป็นประจำเดือน "อย่างงี้เเฟนผมจะท้องไหมคับ เครียดมาก"

    สวัสดีค่ะ คุณ คนบ้า ในสายตาเธอ

    การที่มีเพศสัมพันธ์ในช่วงที่กำลังมีประจำเดือน หรือฝ่าไฟแดง หรือช่วงก่อนมีประจำเดือน สำหรับรายที่ฝ่ายหญิงมีรอบเดือนมาสม่ำเสมอ คือ ทุก 28-30 วัน การมีเพศสัมพันธ์แบบนี้ จะเหมือนการนับหน้า 7 หลัง 7 ค่ะ หน้า-7-หลัง-7-นับระยะปลอดภัย หรือการนับระยะปลอดภัยค่ะ

    ซึ่งสามารถใช้ได้เฉพาะในรายที่ประจำเดือนมาสม่ำเสมอค่ะ แต่สำหรับรายที่รอบเดือนมาไม่สม่ำเสมอ มักจะใช้วิธีนี้ไม่ค่อยได้ อาจจะถือว่าเสี่ยงเล็กน้อยค่ะ

    ดังนั้น หลังจากการที่มีเพศสัมพันธ์แล้วมีหลั่งใน ถือว่าเพิ่มโอกาสการตั้งครรภ์ได้ ดังนั้น การสังเกตรอบเดือนจึงสำคัญที่สุดค่ะ ถ้ารอบเดือนมา แล้วมั่นใจว่าตรงตามรอบที่ควรจะเป็น ไม่ได้มาเร็วหรือช้าเกินไป ร่วมกับลักษณะเลือด อาการปวดท้อง จำนวนวันเหมือนเดิม ทุกประการ ส่วนมากค่อนข้างมั่นใจว่าไม่ตั้งครรภ์ค่ะ เเต่ถ้าเลือดที่ออกมาไม่เหมือนเดิม อาจต้องระวังว่าอาจเป็นเลือดที่ออกผิดปกติ หรือยังมีความเสี่ยงในการตั้งครรภ์ได้ค่ะ

    Aaaaaaaa  นามแฝง
    สมาชิก

    หมอค่ะแล้วถ้าเกิดมีเลือดออดมาน้อยละค่ะ