• ถูอวัยวะเพศ ไม่ได้สอดใส่ แล้วรู้สึกมีน้ำออกมาเลอะใกล้ๆ อวัยวะเพศ จะท้องไหม

  •  Ffffffff
    สมาชิก
    พอดีหนูกับแฟนเราไม่เคยมีอะไรกันเลยคะ พอมาเมื่อวานแฟนหนูก็เอาน้องชายของเขามาถูกับอวัยวะเพศหนู แล้วหนูรู้สึกว่ามีน้ำออกมาจนเลอะตรงบริเวณใกล้ๆกับอวัยวะเพศของหนู แต่ไม่มีการสอดใส่เข้าไป น้ำอสุจิของผู้ชายมีโอกาสจะเข้าไปไหมค่ะ แล้วจะท้องไหม ?

    สวัสดีค่ะ คุณ Ffffffff,

                           หากไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอด มีเพียงแต่การถูอวัยวะเพศภายนอก และไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกมา ก็จะไม่มีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ ส่วนน้ำที่เลอะใกล้ๆ กับอวัยวะเพศนั้น อาจเป็นน้ำหล่อลื่นทั้งของฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย ซึ่งในน้ำหล่อลื่นของฝ่ายชายนั้น ปกติจะไม่มีตัวอสุจิอยู่ ยกเว้นหากมีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อนหน้านั้น เช่น จากการช่วยตัวเอง น้ำหล่อลื่นที่ออกมาตามหลัง ก็อาจมีอสุจิปนอยู่ได้ ซึ่งในกรณีนี้อาจมีโอกาสทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ แต่ก็เป็นไปได้น้อย