• มีเพศสัมพันธ์ 5 ครั้งในช่วงสองวัน หลั่งนอกทุกครั้ง และฝ่ายหญิงทานยาคุมธรรมดา จะท้องไหม

  • มีไรกับแฟนวันศุกร์ ตอนค่ำ 2 ครั้ง วันเสา 3 ครั้ง หลั่งนอกทุกครั้ง+แฟนกอนยาคุมธรรมดา

    สวัสดีค่ะ คุณ นาย ก.ไก่,

                           หากกำลังทานยาคุมกำเนิดอยู่ โดยได้ทานต่อเนื่องมาเกิน 1 แผงแล้ว และทานยาอย่างถูกต้อง คือทานยาทุกวัน ไม่มีวันที่ลืมทาน ทานยาในเวลาใกล้เคียงกันของแต่ละวัน ไม่มีอาเจียนหรือท้องเสียหลังทานยา ไม่ได้ทานยาอื่นบางชนิดร่วม ยาคุมกำเนิดก็จะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้มากกว่า 99% ค่ะ ดังนั้นโอกาสที่จะตั้งครรภ์จึงมีน้อยกว่า 1% และหากได้ใช้วิธีการหลั่งนอกร่วมด้วย โอกาสในการตั้งครรภ์ก็จะลดลงไปอีก