• ตั้งครรภ์อยู่ หลังมีเพศสัมพันธ์มีอาการแสบคัน ตกขาว

  •  Todtoo
    สมาชิก

    ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์อยากจะทราบว่าพอมีอะไรกับแฟนเสร็จรู้สึกแสบพอไปล้างอวัยวะเพศก็จะแสบและคันคะกังวัลมากคะมีวิธีทำให้หายไหมคะแล้วก็เป็นตกขาวด้วยคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Todtoo @จากที่เล่ามา คือมีอาการตกขาว แสบคันบริเวณอวัยวะเพศ คิดว่า อาจเป็นอาการของช่องคลอดอักเสบค่ะ ซึ่งสามารถเกิดจากการติดเชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย หรืออาการระคายเคืองจากการแพ้สิ่งสัมผัสได้ @เนื่องจากคุณ Todtoo ตั้งครรภ์อยู่ แนะนำให้ไปพบแพทย์เพื่อวินิจฉัยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ