• ไม่ทราบเวลากลืนรู้เหมือนมีตุ่มที่ลิ้นไก่

  •  Anas Pirates
    สมาชิก
    ผมเวลา ผมกลืนน้ำลาย รู้สึกรำคานเหมือนมีตุ่ม1เม็ด ถัดจาก ลิ้นไก่ไป ทางซ้าย ไม่รู้สึกเจ็บ ตอนนี้ผมเป็น กรดไหลย้อนด้วย มันเกี่ยวกันไหมคับ เวลา กินน้ำ อาหาร ไม่รู้สึกมี นะคับ รู้สึกตอน กลืน น้ำลายนี้แหละ
    Anas Pirates  Anas Pirates
    สมาชิก
    ไม่ใช่ถัดจากลิ้นไก่คับ ในลิ้นผมนี้ ทางซ้าย ลึกเลย ผมมองไม่เห็น แต่ รู้สึกได้
    Anas Pirates  Anas Pirates
    สมาชิก
    ตอบด้วย

     สวัสดีคะคุณ Anas Pirates

    ก้อนหรือตุ่มที่เกิดที่โคนลิ้น จะเป็นเรื่องของ ต่อมรับรสก็ได้ค่ะ บางคนจะใหญ่กว่าคนปกติเนื่องจากมีเรื่องของการขยายตัวค่ะ

    ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องกลืนลำบากก็ยังไม่ต้องทำอะไรค่ะ

    Anas Pirates  Anas Pirates
    สมาชิก
    แล้วมันจะเป็นอะไรปะ คับ แล้ว มันจะหายไหม