• หนูอยากรุ้มากๆค่ะ ช่วยตอบทีนะคะ กังวลมากๆค่ะ

  •  emily watson
    สมาชิก
    มีการสอดใส่ไม่ได้ป้องกันแต่ฝ่ายชายยังไม่เสร็จและไม่ถึงจุดสุดยอด ไม่มีการหลั่งทั้งภายในและภายนอก และก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้มีการช่วยตัวเอง ตามที่แพทย์เคยตอบไปก่อนหน้านี้ว่าไม่เสี่ยงต่อการตั้งครรภ์ ทีนี้ ประจำเดือนยังไม่มา มีอะไรยืนยันได้บ้างไหมคะว่าไม่ท้องจริงๆ คือปกติประจำเดือนจะมาช่วงกลางเดือนไม่ก้ประมาณใกล้ๆสิ้นเดือนแต่กังวลว่าจะท้องค่ะ อยากให้ประจำเดือนมาไวๆ กรณีแบบนี้พบได้บ่อยไหมคะ แล้วส่วนใหญ่เป็นอย่างไรกันบ้างคะท้องไหม แพทย์ช่วยตอบหน่อยนะคะ กังวลจริงๆค่ะ ขอบพระคุณมากๆค่ะ