• ท้องเสียถ่ายเป็นน้ำ 3วัน มีไข้นิดหน่อย สอบถามสาเหตุ

  •  Tannn
    สมาชิก
    คือหนูท้องเสียถ่ายเป้นน้ำบ้าง ถ่ายวันหนึ่งก้7ครั้งขึ้นค่ะ เป้นมา3วันเเล้วค่ะ ละก่อนหน้าท้องเสียก้มีอาการปวดท้อง ละก้มีอาการตุ้บๆส่วนกลางท้องเบนมาซ้ายหน่อย มีไข้นิดหน่อย
    Tannn  Tannn
    สมาชิก
    ปล.เพิ่มเติมนะค่ะคือหนูท้องร้องด้วยอะค่ะ
    สวัสดีค่ะ อาการท้องเสียถ่ายเป็นน้ำ สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น ลำไส้อักเสบติดเชื้อ ลำไส้อักเสบจากอาหารเป็นพิษ โรคไทรอยด์เป็นพิษ โรคลำไส้แปรปรวน เป็นต้น จากที่คุณ Tannn เล่ามาคือมีไข้ร่วมด้วย คิดว่าน่าจะมีลำไส้อักเสบติดเชื้อค่ะ. เนื่องจากอาการเป็นมา 3วันไม่ดีขึ้น แนะนำว่า ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ
    Tannn  Tannn
    สมาชิก
    ขอบคุณค่ะ😊