• หดตัวตอนมีเพศสัมพันธ์ ถุงยางเคลื่อนขึ้น มีโอกาสติดเชื้อไหม

  •  manus
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธุ์แล้วอวัยวะเพศชายหดตัว ถุงยางมีการเคลื่อนขึ้นเล็กน้อย ข้างในมีน้ำขาวๆใสๆ(ไม่แน่ใจว่าน้ำอะไรเพราะพึ่งมีเคยมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก) ในกรณีแบบนี้มีโอกาสเสี่ยงติดเชื้อเช่น HIV หรือหนองในต่างๆไหมครับ