• หลังสูดดมยาฆ่าแมลง มีการแสบคอนิดหน่อย แล้วก็หายใจเหนื่อย ควรทำอย่างไร

  •  peeraphong
    สมาชิก

    สวัสดีครับ คือ ผมฉีดยาฆ่ามด แล้วเผลอสูดดม อย่างเต็มที่ หลังจากนั้น มีการแสบคอนิดหน่อย แล้วก็หายใจเหนื่อย อาการแบบนี้ เป็นผลจากยาไหมครับ และมีวิธีแก้ไขอย่างไรครับ ขอบคุณครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ peeraphong

    จากที่เล่ามา ยังระบุไม่ได้ว่ายาฆ่าแมลงที่สูดดมเข้าไปจะก่อให้เกิดอันตรายอย่างไรแก่ร่างกายนะคะ

    แนะนำคุณ peeraphong จดชื่อยาฆ่าแมลง หรือนำขวดยาฆ่าแมลงนั้นๆ ถือไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอาการ ดูยาที่ใช้ และรับคำแนะนำหรือรักษาที่เหมาะสมนะคะ