• สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองโดนใช้ซิลิโคนใส่ทวารหนัก แล้วลืมเอาออก มันจะออกมากับอุจจาระไหม

  •  KSM
    สมาชิก

    สวัสดีค่ะ เมื่อ 10 ชม. ก่อนสำเร็จความใคร่ด้วยเซ็กซ์ทอยซิลิโคนเท่านิ้วโป้งมือเมื่อเสร็จกิจแล้วลืมเอาออก คาดว่าเข้าไปลึกแล้ว มันจะออกมาได้เองผ่านการอุจจาระไหมคะ แล้วจะเป็นอันตรายรึเปล่า ตอนนี้ยังไม่มีอาการใดๆผิดปกติเลยค่ะ ลองเบ่งดูก็ยังไม่ออกเลย;;

    KSM  KSM
    สมาชิก

    KSM
    Jun 04, 2021 at 09:27 AM

    สวัสดีค่ะ เมื่อ 10 ชม. ก่อนสำเร็จความใคร่ด้วยเซ็กซ์ทอยซิลิโคนเท่านิ้วโป้งมือทางทวารหนัก เมื่อเสร็จกิจแล้วลืมเอาออก คาดว่าเข้าไปลึกแล้ว มันจะออกมาได้เองผ่านการอุจจาระไหมคะ แล้วจะเป็นอันตรายรึเปล่า ตอนนี้ยังไม่มีอาการใดๆผิดปกติเลยค่ะ ลองเบ่งดูก็ยังไม่ออกเลย;;

    สวัสดีค่ะ คุณ KSM,

                         เมื่อมีสิ่งแปลกปลอมได้หลุดเข้าไปในทวารหนัก หากมีขนาดเล็ก ไม่แหลมคม ก็อาจหลุดออกมากับอุจจาระได้เอง ดังนั้น ควรลองดูว่า เมื่อมีการอุจจาระในครั้งหน้า จะมีซิลิโคนนั้นหลุดออกมาหรือไม่ หากไม่เห็นออกมา หรือไม่สามารถอุจจาระออกได้ แสดงว่าซิลิโคนอาจไปอุดกั้นทางของทวารหนัก ซึ่งแนะนำควรรีบไปพบแพทย์เพื่อนำเอาสิ่งแปลกปลอมนั้นออก ไม่ควรปล่อยไว้ เพราะอาจทำให้เกิดการอักเสบติดเชื้อตามมาได้ หรือหากเกิดการอุดกั้นทางเดินของทวารหนัก ก็อาจอันตรายถึงขึ้นทะลุออกมาได้ค่ะ