• สำเร็จความใคร่ด้วยตนเองโดยการถูกับเตียงมาโดยตลอด ต้องการเปลี่ยน ทำยังไงดีครับ

  •  apianfan
    สมาชิก

    ตั้งแต่ผมสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง ก็ใช้วิธีถูกับเตียง (Prone Masturbation) มาโดยตลอด ซึ่งตอนม.ปลาย ผมเคยลองสำเร็จความใคร่แบบธรรมดา (ท่านั่ง ใช้มือชัก) แต่รู้สึกไม่ดีเท่ากับการทำแบบถูกับเตียง

    ตอนนี้ผมเรียนจบมหาลัยแล้ว แล้วไปอ่านเจอว่า การใช้อวัยวะถูกับเตียงแบบนั้น เวลาถึงจุดorgasm อวัยวะเป็นจะไม่สามารถแข็งตัวได้เต็มที่ และจะมีปัญหาเวลามีเพศสัมพันธ์จริงๆ

    ผมต้องการเปลี่ยนเพื่อไม่ให้กระทบต่อชีวิตแต่งงานในอนาคต รบกวนคุณหมอช่วยแนะนำด้วยครับ

    ผมได้ตามหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต ในเว็บภาษาอังกฤษ โดยมีคำแนะนำดังนี้ ไม่ทราบว่าถูกต้องหรือไม่ประการใด

    1. ไม่กลับไปสำเร็จความใคร่แบบถูกับเตียงนอนอีก

    2. งดเว้นการสำเร็จความใคร่เป็นเวลา 1 -2 สัปดาห์ แล้วลองพยายามอีก เพื่อให้เกิด erection แบบธรรมชาติ

     หากเกิน2สัปดาห์แล้ว แต่ผมไม่สามารถมี erection ได้ ผมควรไปพบแพทย์ไหมครับ