• กินข้าวแล้วจะคลื่นไส้อ้วกตลอดเลย

  •  Tutuk
    สมาชิก
    ช่วงนี้สอบคิดมากหลายๆเรื่อง กินข้าวแล้วคลื่นไส้จะอ้วกทุกมื้อเลยและไม่อยากอาหาร ท้องผูกด้วยค่ะ ปกติกินข้าวไม่เป็นเวลาค่ะ เช้าไม่ค่อยกิน คิดได้เมื่อไหร่ค่อยกิน ก่อนมีอาการไม่ได้กินข้าว1วัน กินอีกเที่ยงของอีกวันนึงค่ะ อาการที่เป็นเกิดจากอะไรคะคุณหมอ