• สังเกตอาการสัตว์ตัวอื่นแทนได้ไหมครับ

  •  Jamekappom
    สมาชิก
    ผมจับลูกแมวจรอายุ 3 สัปดาห์มาเลี้ยง แล้ววันต่อมามีแมวตัวเมียมาที่บ้านแล้วมันคิดว่าเป็นลูกมันเอง มันเลยเลียลูกแมวทั้งตัวเลยทั้งหน้า ปาก ก้น ตัว ตั้งวันที่ 27 ก.ย. แต่ลูกแมวเสียวันที่ 9 ต.ค แต่แมวตัวเมียยังอยู่ดีมาจนถึงวันนี้ แล้วแมวตัวเมียจะสามารถเป็นพิษสุนัขบ้าได้ไหมครับ