• มีตุ่มสีแดงอยู่กลางสะดือ เจ็บ มีน้ำหนองปนเลือดออกมา ทานยาแล้วไม่ดีขึ้น อันตรายไหม

  •  การ เวลา
    สมาชิก
    คือผมมีตุ่มสีแดงอยู่กลางสะดืออะครับ วันแรกผมรู้สึกเจ็บตรงรูสะดือผมก็ไม่ได้คิดอะไรก็กินยาเเก้อักเสบเเละยาเเก้ปวด จนวันที่3ตอนกลางคืนรู้สึกเจ็บมากเลยกินยาเเล้วก็นอน พอตื่นมีคาบเลือด ในสะดือมีเหมือนนำ้หนองปนเลือดผมเลยเช็คออก เเล้วก็เห็นตุ่มสีเเดงอยู่ในสะดือ ผ่านมา3วันตุ่มมันไม่ยุบแต่กลับใหญ่ขึ้น เเล้วมีเหมือนนำ้สีเหลืองซึมออกตลอดเลยครับ เลยอยากทราบว่ามันคืออะไรครับอันตรายมากหรือเปล่า
    สวัสดีค่ะ คุณการ เวลา @จากที่เล่ามาคิดว่า สะดือมีการอักเสบติดเชื้อนะคะ ซึ่งหากมีซีสต์ที่สะดือ ( urachal cyst )หรือถุงน้ำจากสาเหตุอื่นๆ นอกจากการใช้ยาฆ่าเชื้อ แพทย์อาจพิจารณาการผ่าตัดร่วมด้วย ดังนั้นแนะนำคุณ การ เวลา ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ @สามารถอ่านเพิ่มได้ โดย copy link นี้ค่ะ : https://www.pobpad.com/สะดือเหม็น-ทำอย่างไรและ