• บัตรสามสิบบาท อุดฟันฟรีไหม

  •  นิว เจ๋อ.
    สมาชิก
    จะอุดฟันหน้า สีเหมือนฟันที่โรงพยาบาลรัฐมีบัตร30 เสียเงินไหมคะ

     สวัสดีคะคุณ นิว เจ๋อ.

    การรักษาระบบประกันสุขภาพถ้วนหน้า ครอบคลุมการรักษาเกี่ยวกับฉันค่ะ สามารถอุดฟันได้ค่ะ โดยเสียค่ารักษา สามสิบบาทค่ะ ในตอนนี้

    แต่ถ้ามีปัญหาที่มากกว่านั้น เช่น รากฟันเป็นหนองจะครอบคลุมแค่การรักษาในเรื่องของการเอาเชื้อออกเท่านั้นแต่จะไม่ครอบคลุมถึงเรื่องของการที่จะใช่ครอบฟันนะค่ะ ตัวอย่างดังนี้เป็นต้นค่ะ

    ถอนฟัน

    อุดฟัน

    สามารถทำได้ทั้งสองอย่างเลยค่ะ