• มีเพศสัมพันธ์โดยการเอาอวัยวะเพศชายไปโดนที่ทวารหนัก ไม่ได้หลั่ง จะท้องไหม ประจำเดือนยังไม่มา

  •  P'Pond Nantawat
    สมาชิก
    #มีอะไรทางประตูหลังจะท้องไหมครับ แต่ในกรณีของผม แค่ทำการแหย่แตะๆ ไม่ได้ยัดเข้าไปในรูทะวาน ไม่เสร็จด้วยครับ ปกติแฟนประจำเดือนจะมาวันที่24-25 ทุกเดือนครับ แต่เดือนนี้ วันที่28 ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะมาเลยครับ ผมไม่แน่ใจว่าเกิดจากสาเหตุอะไร แต่ช่วงนี้อากาศหนาวเปลี่ยนแปลงบ่อย บวกกับแฟนทานน้ำเย็นติดต่อกันด้วยครับ มันจะท้องไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ P'Pond Nantawat,

                       การมีเพศสัมพันธ์โดยการแตะอวัยวะเพศชายบริเวณรูทวารหนักของอวัยวะเพศหญิง อีกทั้งไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี

                       ดังนั้น การที่ประจำเดือนยังไม่มา จึงไม่ได้เกิดจากการตั้งครรภ์ แต่เกิดจากสาเหตุอื่นๆ เช่น มีความเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อดนอน นอกดึก อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว หรือมีการเจ็บป่วยไม่สบาย เป็นต้น

                       สำหรับการทานน้ำเย็น ไม่น่าเป็นสาเหตุที่ทำให้ประจำเดือนมาช้าได้ ยกเว้นดื่มน้ำเย็นจัดมากไป ทำให้อุณหภูมิร่างกายเย็นเกินไป จึงเกิดการติดเชื้อเป็นไข้หวัดตามมา ก็อาจส่งผลทำให้ประจำเดือนมาช้าได้