• สอบถามเกี่ยวกับถุงยางอนามัย

  •  kornatsg
    สมาชิก

    1. การที่อวัยวะเพศอ่อนตัวขณะมีเพศสัมพันธ์เป็นสาเหตุของการฉีกขาดของถุงยางอนามัยรึเปล่าครับ
    2.ปกติใส่ถุงยางไซต์ 52 แต่วัดเส้นรอบวงแล้วได้ประมาณ 126-127 mm ควรใส่ไซต์อะไรครับเพราะรู้สึกว่าไซต์ 52 ใส่ลำบาก และไม่รู้ว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้ถุงยางขาดด้วยหรือเปล่า (ขาด 2 ครั้งในรอบ 1 เดือนและมั่นใจว่าใส่ถูกวิธี แต่มีอ่อนตัวขณะมีเพศสัมพันธ์) ถ้าใส่ไซต์ 56 จะปลอดภัยไหมครับ เพราะไซต์ 53-55 หาค่อนข้างยาก ขอบคุณครับ

    สวัสดีคะคุณ Kornatsg

    ขนาดของถุงยางต้องคำนวณจากเส้นรอบวงขององคชาตถูกแล้วค่ะ ถ้าคุณคำนวณได้ 52 ก็ควรใช้ตามขนาดค่ะ เพราะอาจจะต้องดูเรื่องความยาวด้วยนะค่ะ

    หาซื้อถุงยางได้ตามร้านสะดวกซื้อค่ะ

    จะมีหลายยี่ห้อด้วยกันที่ทำขนาด 52,52.5,53,54 คะต้องดูข้างกล่องค่ะ

    ขนาดที่ไม่เหมาะสมทำให้ถุงยาแตกได้ค่ะ ต้องสวมถุงยางตอนอวัยวะเพศแข็งเต็มที่นะค่ะ