• สอบถามเกี่ยวกับการหยุดยาคุม

  •  Kook Gamza
    สมาชิก
    กินยาคุมกำเนิดแบบ28เม็ดของยี่ห้อแอนนามา11ปี ประจำเดือนมาปกติทุกเดือน เดือนละประมาณ4วัน แต่ไม่เยอะ แค่รู้ว่ามีมา แต่เป็นฝ้าขึ้นหน้าเยอะ อยากลองหยุดกินยาคุมดูถ้าหากนอนด้วยกันกับแฟนกะว่าจะให้ใส่ถุงยางเพื่อป้องกัน จะมีผลอะไรมั๊ยคะ