• สอบถามอาการจุกลิ้นปี่กับอาการปวดแขนซ้ายร่วมหน่อยครับ

  •  Teerapat Yingkamol
    สมาชิก

    สวัสดีครับ พอดีแฟนผมเขาแน่นจุกที่ลิ้นปี่ มาสักพักใหญ่ๆ โดยเฉพาะเวลาก้มแล้วเงยขึ้นมา จะแน่นจุกที่ลิ้นปี่มากๆครับ หรือเวลานั่งก้มหรืองอตัวลงไปสักพัก พอเงยกลับมาก็จุกลิ้นปี่มากๆ ต้องเอนหลัง สัก4-5นาทีถึงบรรเทาครับ ตอนนี้เขาปวดแขนซ้ายร่วมด้วยปวดมากๆ ปวดร้าวไปทั้งแขนเลยครับ อาการแบบนี้คือเป็นอะไรครับ ขอบคุณครับ