• สอบถามผล X Ray

  •  Sittiphol Pog Sirisombunlarp
    สมาชิก

    ไปตรวจสุขภาพมา รบกวนแปลผลให้หน่อยครับ

    finding :

    cxr pa upright

    -no pulmonary infiltration.

    -no pleural effusion.

    -no cardiomegaly.

    -intact bony thorax.

    conclusion

    impression

    no active pulmonary disease.

    ขอบคุณครับ

    Sittiphol Pog Sirisombunlarp  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ Sittiphol Pog Sirisombunlarp

    จากผลที่ให้มาเป็นผลการทำ x-ray ปอด ซึ่งอ่านพบว่าไม่มีโรคทางปอดใดๆ นั่นคือไม่มีฝ้าที่ตัวปอด ไม่มีน้ำในเยื่อหุ้มปอด ไม่มีภาวะหัวใจโต และไม่มีกระดูกบริเวณอกที่ผิดปกติค่ะ

    แนะนำการตรวจร่างกายประจำปีอย่างสม่ำเสมอ และหากมีอาการผิดปกติเช่นไอเรื้อรัง หอบเหนื่อย ให้รีบไปพบแพทย์