• สอดใส่ไม่เข้าท้องมั้ยคะ

  •  เฟรม มม
    สมาชิก
    มีอะไรกับแฟนแต่สอดใส่ไม่เข้าเลย แฟนเลยเอาออกมาช่วยตัวเองแล้วเอาผ้าเช็ดแล้วใส่กางเกงอะไรเรียบร้อย พอพอไปประมาณ2-3ชั่วโมงแฟนก็ลองมาสอดใส่อีกครั้งแฟนมั่นใจว่าไม่มีน้ำหล่อลื่นไหลออกมาเลยจะท้องมั้ยคะ