• ผมช่วยตัวเอง แล้วล้างมือแล้วแต่อาจจะมีน้ำหล่อลื่นแล้วสอดเข้าไปที่อวัยวะของแฟนจะตั้งครรภ์ไหมครับ

  •  Okog1116
    สมาชิก
    ก่อนหน้านี้ผมไปสำเร็จความใคร่ก่อนหน้าแล้วไม่เกิน 5 นาที เสร็จข้างนอกนะครับ คือแบบอันนี้ไม่มีการสอดใส่ครับ สรุปครั้งแรก คือไม่มีการสอดใส่ แถมผมก็ยังล้างน้ำแล้วด้วย แล้วมันก็แห้งจนไม่เกิน 5 นาที ครั้งที่สองเหตุการณ์ต่อกันเลย คือผมก็เอาของตัวเองสอดเข้าไปในช่องคลอดแฟน แบบว่าอารมณ์พาไป เลยสอดเข้าไปโดยมีน้ำหล่อลื่นแล้ว แค่แป๊บเดียวแล้วเอาออกเลย โดยที่ยังไม่เสร็จด้วย อยากทราบว่าแบบนี้จะท้องมั้ยครับ?

     สวัสดีคะคุณ Okog1116

    การสอดใส่ ถ้าไม่มีเรื่องของการหลั่งใน ไม่น่าจะมีปัญหาเรื่องการตั้งครรภ์ค่ะ

    แต่อย่างไรก็ตามคงต้องรอรอบประจำเดือนค่ะ

    ถ้าไม่แน่ใจแนะนำรับประทานยาคุมกำเนิดแบบฉุกเฉินค่ะ เนื่องจากหมอไม่แน่ใจว่าที่คุณบอกว่ามีน้ำหล่อลื่นมาน้อยแค่ไหนค่ะ

    Okog1116  Bowwy9905
    สมาชิก
    หมอค่ะ เคยท้องนอกมดลูดลูกค่ะ เเล้วฝั่งเข้มมาเกือบ2ปี ถอดออกเมื่อเดือนกุมพาพันธ์วันที่16 ประจำเดือนมาตลอด ตรงวัน เเต่เดือนนี้เคลื่อนมาก่อนเกือบ2อาทิดเรยค่ะ หลั่งในตลอด ไม่คุมอะไรเลย มีสิทธิท้องไหมค่ะ