• สอดยาแล้วมี เพศสัมพันธ์

  •  นะ นะ
    สมาชิก
    คือสอดยา5วันก่อนนอนแต่มีอะไรก่อนสอดยา จะต้องสอดใหม่ไม่คะ
    นะ นะ  นะ นะ
    สมาชิก
    มีทุกวันก่อนสอดเพราะไม่รู้จริงๆคะควรสอดใหม่ไม

     สวัสดีคะคุณ นะ นะ

    สรุปมีเรื่องของการติดเชื้อราในช่องคลอดนะค่ะ

    ถ้าอย่างนั้นแนะนำอย่างนี้ค่ะ

    สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ตามปรกติค่ะ แต่แนะนำเรื่องการสวมถุงยางอนามัยทุกครั้งนะคะ ถ้ายังมีการใช้ยาอยู่ในใช้ยาสอดหลังมีเพศสัมพันธ์ให้ครบตามวันค่ะ คือ อาบน้ำล้างทำความสะอาดแล้วสอดยาต่อได้เลยค่ะ