• หลังประจำเดือนหมด ก็มีเพศสัมพันธ์ ต่อมามีเลือดออก เป็นอาการอะไร

  •  ddanj
    สมาชิก
    คือเป็นประจำเดือนไปแล้วนะค่ะแล้วหมดไป4-5วันแต่มามีอะไรกับแฟนแล้วอยู่ๆก็มีเลือดออกมาสีแดงสดแล้วก็เป็นเหมือนลิ่มเลือด พอล้างก็หายแต่พอกลับมาถึงบ้านอยู่ๆเลือดก็มาออกอีกแล้วเวลามีอะไรกับแฟนแฟนจะบอกว่าเหมือนมีอะไรอยู่ข้างในเคยลองเอานิ้วสอดเข้าไปแล้วก็เจอนะค่ะเหมือนเป็นอะไรกลมๆห้อยลงมาไม่ทราบว่าแบบนี้เป็นโรคอะไรไหมค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ ddanj

    จากที่เล่ามา หากมีเลือดออกผิดปกติ และคลำได้ก้อนในช่องคลอด แนะนำให้ไปพบสูตินารีแพทย์นะคะ เพื่อตรวจว่ามีเนื้องอกของมดลูก หรือบริเวณช่องคลอดหรือไม่นะคะ