• อมอวัยวะเพศชาย แล้วอสุจิไหลลงคอ จะท้องไหม

  •  Rungrat Saephung
    สมาชิก
    คือวันนี้อบอวัยะของเพศชายไปแล้วอาสุจิไหลลงคอจะเกิดตั้งท้องไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Rungrat Saephung,

                       การทานอสุจิเข้าไป ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ การตั้งครรภ์จะเกิดขึ้น เมื่อมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอดและมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น หรือมีการนำน้ำอสุจิเข้าสู่ช่องคลอด

                       การทำออรัลเซ็กส์หรืออมอวัยวะเพศนั้น จะมีโอกาสติดเชื้อต่างๆ ได้ หากอีกฝ่ายมีโรคอยู่ เช่น HIV เริม หนองใน ซิฟิลิส ไวรัสตับอักเสบชนิดบีและซี เป็นต้น ดังนั้น ควรมีเพศสัมพันธ์อย่างปลอดภัย คือ การใช้ถุงยางอนามัย การไม่เปลี่ยนคู่นอน เป็นต้น