• ใส่ถุงยาง สอดใส่แปบเดียว ดึงออกมาถุงยางหลุด แต่ไม่ได้หลั่งน้ำอสุจิ จะท้องไหม

  •  Nattakaroon Hangsorn
    สมาชิก
    อยากทราบว่าตอนสอดใส่เข้าไปเเฟนใส่ถุงยาง เเต่ใส่เค้าไปไม่ถึง5วินาทีก็เอาออก ตอนอยู่ข้างนอกถุงยางหลุดเเละเเฟนไม่ได้หลั่งน้ำอสุจิ จะท้องไหมคะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Nattakaroon Hangsorn,

                         การสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด โดยที่ใส่ถุงยางอนามัยอยู่ อีกทั้งหากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ และไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉินใดๆ