• มีเพศสัมพันธ์กับแฟนใส่ถุงยางอนามัย ตอนนี้เจ็บตึงเต้านม มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมค่ะ

  •  Khanittha
    สมาชิก
    ประจำเดือนล่าสุดวันที่ 26-30เมษา มีอะไรกังแฟนแบงป้องกันใส่ถุงยางวันที่5พ.ค. วันที่15 16 พ.ค.รู้สึกเจ็บหน้าอก อ่อนเพลียรู้สึกง่วงนอนตลอดเวลา แบบนี่จะท้องไหมค่ะ

     สวัสดีคะคุณ Khanittha

    อาการที่เป็นน่าจะเป็นอาการก่อนมีประจำเดือนค่ะ

    ไม่น่าจะเป็นอาการของการตั้งครรภ์นะค่ะ

    การมีเพศสัมพันธ์ที่มีการคุมกำเนิดโอกาศในการตั้งครรภ์น้อยค่ะ

    คุณใช้ถุงยางอนามัยก็สามารถป้องกันได้ค่ะ

    โอกาสในการตั้งครรภ์ของการมีเพศสัมพันธ์แบบป้องกันน้อยค่ะ

    การที่มีเลือดออกอาจจะเกิดจากกิจกรรมทางเพศได้ค่ะ

    การตั้งครรภ์ ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยค่ะ

    ปัจจัยของผู้ชาย  คือ

    1. อายุ
    2. ปริมาณอสุจิ
    3. ความแข็งแรงของอสุจิ

    ปัจจับของผู้หญิง คือ

    1. อายุ
    2. รอบประจำเดือน
    3. เวลาไข่ตก