• น้ำใสออกรอบๆ ปากช่องคลอด หลังมีประจำเดือนคืออะไรค่ะ

  •  มะ เหมี่ยว
    สมาชิก

    คือมีน้ำใสอยู่ในช่องคลอดตลอดหลังหยุดเป้นประจำเดือน เดือนมีนาคม มันก้อมีน้ำใสๆอยู่ในช่องคลอดติดกนน ค่ะ
    มันจะเป้นอะไรไหมค่ะคือหนูสงสัยค่ะ

    สวัสดีคะคุณมะ เหมี่ยว

    น้ำใสที่ออกมาหลังประจำเดือนคือตกขาวค่ะ ปกติจะออกมาใสๆ ค่ะ ยิ่งถ้าหลังมีประจำเดือนใหม่ๆ จะเห็นได้ชัดค่ะ เพราะยังมีเมือกจากการลอกหลุดของผนังมดลูกค่ะ

    ตอนนี้ถ้ามีเรื่องการกระตุ้นด้วยความต้องการทางเพศก็จะมีการหลั่งของสารหล่อลื่นหรือตกขาวออกได้ค่ะ

    ให้ทำความสะอาดเช็ดให้แห้งนะค่ะ ใส่แผ่นรองชั้นในถ้าเปื้อนมากค่ะ

    มะ เหมี่ยว  มะ เหมี่ยว
    สมาชิก
    ขอบคุณค่ะ