• อายุครรภ์ 31week 5 day อยากทราบวันปฏิสนธิประมาณ กำหนดคลอด 21พ.ย.62

  • สวัสดีคะ ตอนนี้อายุครรภ์31week5dayตามเครื่องอัลตราซาวน์ อยากทราบว่าวันที่ปฏิสนธิประมาณวันไหนค่ะ กำหนดคลอด 21พ.ย62

    สวัสดีค่ะ คุณ 'บีมม ชลธิชา',

                          หากในวันที่ 24 ก.ย. 62 มีอายุครรภ์เท่ากับ 31 สัปดาห์ 5 วัน และกำหนดคลอดคือวันที่ 21 พ.ย. 62 ดังนั้น วันที่ประจำเดือนมาเป็นครั้งสุดท้ายคือวันที่ 14 ก.พ. 62 และวันที่เกิดการปฏิสนธิคือประมาณวันที่ 27-29 ก.พ. 62 ค่ะ